Chào mừng bạn đến với website satapharm.vn

Nếu bà bầu bị thiếu máu, thì ngoài viên vitamin prenatal, bà bầu nên bắt đầu uống thêm viên bổ sung sắt và/hoặc acid folic. Bác sĩ cũng có thể đề nghị bạn ăn thêm những thức ăn giàu chất sắt và acid folic.
Ngoài ra, bác sĩ cũng yêu cầu bà bầu quay lại để làm một xét nghiệm máu khác sau một khoảng thời gian nhất định nào đó để xem lượng hemoglobin và hematocrit có được cải thiện hay không.
Để điều trị thiếu máu do thiếu vitamin B12, bác sĩ có thể khuyên bạn dùng thêm chế phẩm bổ sung B12.
Các thức ăn động vật giàu chất sắt mà bà bầu nên ăn thêm trong thời gian này gồm:

- Thịt
- Trứng
- Các sản phẩm sữa

Trong một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ sản khoa có thể chuyển bà bầu đến bác sĩ huyết học có chuyên môn sâu hơn về bệnh thiếu máu và những bệnh về máu. Các chuyên gia này sẽ theo dõi sức khỏe của bạn suốt thai kỳ và hỗ trợ bác sĩ sản khoa điều trị thiếu máu cho bạn. 

Những ý kiến đánh giá khách quan của khách hàng đã từng sử dụng qua các sản phẩm do Satapharm cung cấp.

Trước đây tôi hay bị rụng tóc, tình cờ biết đến sản phẩm dầu gội đầu tinh dầu bưởi do Satapharm cung cấp nên đã dùng thử, và rất hài lòng về độ hiệu quả, tóc chắc khoẻ hơn và giảm hẳn tình trạng rụng tóc so với trước đây.

Diễn Viên Cao Thái Hà

Các sản phẩm do Satapharm cung cấp rất chất lượng, tôi đã dùng và cảm thấy rất hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục tin dùng các sản phẩm và giới thiệu cho người nhà, bạn bè tôi cùng sử dụng. Chúc các bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Hữu Hà - Quận 9

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH SATA PHARM - Design by i-web.vn