• Chào mừng bạn đến với website www.satapharm.vn

Tin tức & Sự kiện

Mách Mẹ cách chăm con khỏe mạnh không lo viêm mũi, họng, ốm vặt

Ngày đăng: 20/11/2019 - 10:42 AM

Nói thật mẹ nào nuôi và chăm con thì biết khổ cực trăm bề. Nhất là giai đoạn bắt đầu gửi bé đi nhà trẻ, cứ đi học hai ba hôm con lại ốm. Khi thì ho hắng, khi thì viêm họng, sổ mũi, xót lắm các mẹ ạ.

Rio là con đầu của vợ chồng em, quá trình nuôi bé  có lẽ vất vả hơn các mẹ khác nhiều. Hôm sinh Rio em vỡ ối từ lúc 2h sáng, bé ị phân su làm cho nước ối xanh lè, phải mổ cấp cứu vì thế cu cậu bị nhiễm khuẩn sơ sinh nên từ bé hệ hô hấp đã yếu rồi. Con thường xuyên bị ho đờm, sổ mũi, viêm họng, có đợt nặng còn xuống cả phổi. Lắm hôm thay đổi thời tiết là bé lại ho sù sụ rồi quấy khóc, cực không tả nổi.

Nội ngoại đều bận, không ai trông giúp nên lúc cháu mới được gần một tuổi thì mẹ đã phải gửi đến lớp để còn tranh thủ đi làm. Ấy thế mà, có tháng nào em không phải nghỉ làm để trông con ốm đâu. Ba thì xót con, thấy con ốm, sút cân là không kìm chế được quay ra trách vợ chăm con không kỹ…

Ban đầu Rio chỉ húng hắng, hôm sau là ho sù sụ nghe nặng tiếng lắm. Có lẽ do đi học thay đổi môi trường, khóc nhiều, rồi lây bệnh của các bạn. Không biết các mẹ thế nào chứ em chúa ghét mùa đông, bởi em thấy con hay ốm cực kì,thời tiết bắt đầu thay đổi,không khí lạnh , nên toàn ốm thôi.

cách chăm con khỏe mạnh

Ba ngày con khỏe thì 7 ngày con viêm mũi họng, mặt cứ buồn thiu.

Mỗi lần con ốm hai vợ chồng lại bế bồng đi viện vì con cứ ho mãi không đỡ, mũi dãi thì xanh lè, xanh lét. Cũng may nhà em gần viện Nhi nên cho con vào đó khám rồi mua thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Có đợt thì đến phòng khám nhi ngay gần nhà , bác sĩ lại kê kháng sinh kết hợp giảm ho, long đờm nhưng cũng chỉ được hết đợt ấy, vài ba bữa sau là con lại sụt sịt và ho rồi. Mà em để ý dùng thuốc nhiều cân nặng của con thất thường lắm. Mỗi đợt kháng sinh là con kiểu gì cũng đi lỏng 4-5 lần/ ngày, người cứ tọp đi. Cứ một vòng luẩn quẩn bệnh, thuốc, viện mà chưa có hồi kết.

Em cũng chịu khó học hỏi mấy mẹo trị ho cho con tại nhà như: húng chanh đường phèn, dùng chanh đào mật ong hay tỏi nướng… nhưng xem chừng do sức đề kháng của con yếu quá nên không đỡ là mấy.

 

cách trị ho

Em hay làm chanh đào ngâm mật ong cho con.

 

Mãi vừa rồi có cô bạn thân ghé chơi. Lan anh vốn là giáo viên mầm non rất có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ. Thấy Rio ho đờm, mũi dãi cứ lay lắt bạn bèn mách “cho con dùng Siro Toritat đi, cái này hay lắm! Tụi nhỏ trong chung cư chỗ Lan anh ở đều được ba mẹ  cho xài rất công hiệu. Ai lại để con ốm nhom ốm nhách, dùng kháng sinh triền miên thế kia có tội không cơ chứ?”.

Tin bạn lắm nhưng em vẫn phải tìm hiểu thật kỹ xem sản phẩm này có gì đặc biệt và an toàn thật không đã. Hóa ra trên mạng có rất nhiều thông tin chia sẻ về siro Toritat luôn. Nào là sản phẩm thảo dược được nghiên cứu khoa học & công nghệ Việt Nam, nào là sản phẩm được sản xuất bởi dược liệu sạch, sản xuất bởi nhà máy GMP… Rất nhiều lời khuyên từ các mẹ nên dùng sản phẩm này cho con bị ho đờm nhiều, sức đề kháng kém vì hiệu quả rất tốt nữa. Thế này thì yên tâm cho con dùng quá đi chứ. Em liền tức tốc mua về con con uống xem sao.

Vừa cho con dùng Siro ho Toritat vừa kết hợp vệ sinh mũi, trộm vía 3-4 ngày con giảm ho đờm hẳn luôn, đờm dãi ít, tiếng ho cũng nhẹ không còn lọc xọc như trước. Thấy dấu hiệu tích cực nên em tiếp tục cho con dùng gần 1 tuần thì khỏi hẳn. Đây là lần đầu tiên sau 1 năm trời con ốm mà không phải đụng tới một liều kháng sinh nào. Mà hay ở chỗ con không mệt mỏi, ăn uống được hơn, khỏe hơn mấy tháng nay còn tăng thêm 1kg rồi. Trộm vía con gần nửa năm nay người cứ nhoi nhoi không bị viêm mũi họng nhiều nên đi học rất đều đặn.

 

siro ho

Không ốm vặt nên cu cậu hay được ba mẹ cho đi chơi lắm.

 

Phòng bệnh hơn chữa bệnh em cứ mua 1-2 Hộp Siro ho Toritat để trong nhà, mỗi lần đi chơi xa hoặc về quê nội lúc nào cũng phải thủ sẵn Siro ho Toritat theo đề phòng con hễ húng hắng, sụt sịt mũi là uống ngay để không bao giờ bị nặng. Ba Rio còn khiếp cảnh trông con ốm nên cứ hễ thấy cu cậu húng hắng cái là quay sang em bảo: “Cho con uống Siro Toritat đi em”.

Mỗi lần nghĩ lại những ngày con ốm em vẫn áy náy vì không biết đến Siro ho Toritat sớm hơn để con phải uống bao kháng sinh vào người. May là đã qua cả rồi. Ai có con nhỏ như em thì cứ mua Siro ho Toritat  về cho con dùng, con hết viêm mũi họng, tăng sức đề kháng, thỏa mái nằm điều hòa, đi lớp đều đặn. Con khỏe cả nhà cũng khỏe re!

 

Siro ho Toritat – Giải pháp cho bé ho đờm, viêm mũi họng từ nguyên liệu châu âu

80% nguyên nhân khiến trẻ bị ốm (cảm lạnh, cảm cúm thông thường, viêm mũi họng cấp…) là do virus, mẹ chỉ cần xử lý triệu chứng mà không nên cho trẻ dùng kháng sinh. Tuy nhiên do hệ miễn dịch còn yếu nên trẻ dễ bị bội nhiễm vi khuẩn (thường là các chủng vi khuẩn có sẵn trong thành họng), dễ ốm nặng hơn và kéo dài nếu mẹ không xử lý sớm.

Siro ho Toritat được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khảu từ châu âu, đã được chứng minh về tính hiệu quả và độ an toàn. Ngay khi con vừa chớm xuất hiện các triệu chứng, mẹ nên cho bé dùng ho Toritat để:

1. Xử lý triệu chứng, giảm ho, long đờm, giảm viêm mũi họng nhanh chóng.

2. Ức chế sự phát triển của các chủng vi khuẩn hay gây bội nhiễm.

3. Bổ sung vi chất giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

 

toritat

Siro ho Toritat

 

Copyright © 2019. All rights reserved. Design by i-web.vn

online: 2 Ngày: 48 Tháng: 432 Tổng: 61898

0914 411 038

0888 99 12 21

Chat với chúng tôi