Giới thiệu về Sata Pharm

Công Ty TNHH SATAPHARM là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và bán lẻ trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng…  có xuất xứ từ Hoa Kỳ và một số mặt hàng trong nước với chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao. Hiện nay, Công Ty TNHH SATAPHARM là nhà phân phối độc quyền thuốc giảm cân  Collagenslim tại thị trường Việt Nam. Collagen slim là sản phẩm hỗ trợ giảm cân ưu việt được nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ, vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất về thành phần, hàm lượng, mức hiệu quả để được phân phối rộng rãi và ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada,Australia,…

 

 

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu, tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích to lớn của dược phẩm, thực phẩm chức năng,mỹ phẩm… trong việc chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. Ngoài việc mang những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, được ưa chuộng nhất ở những thị trường lớn về phục vụ nhu cầu trong nước, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhân ý kiến khách hàng, tích cực nghiên cứu nhu cầu, sở thích và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cả về tính năng cũng như giá cả.

Không chỉ dừng lại ở vai trò cầu nối thương mại , chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những hiểu biết chính xác và cập nhật nhất về các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thông qua dịch vụ tư vấn về thông tin, công dụng, cách dùng của từng sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng tận tình với chế độ hậu mãi chu đáo.

Trong định hướng phát triển lâu dài và bền vững, sự hài lòng của khách hàng, đối tác quyết định sự thành công và phát triển của công ty chúng tôi. Gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi.

 

” Khỏe hơn, đẹp hơn là điều chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ”

 

ĐC: 480/52 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TpHCM

Hotline: 0888 99 1221

Email: satapharmsg@gmail.com

Web: satapharm.vn

 
Copyright © 2022 - SATA PHARM. All rights reserved. Design by i-web.vn