Chào mừng bạn đến với website satapharm.vn

Mỗi khi đi cầu mà "khi đỏ mặt, khi cúi đầu - khi vò nắm giấy, khi chau đôi mày" để cố gắng trục xuất nó ra thì thật là cực hình. Nguyên nhân thường thấy nhất là do ăn uống thiếu chất xơ và kém vận động khiến đại tràng chây lười, hoạt động kém, nhất là những người lớn tuổi nằm lâu do bệnh tật.

Rotulax F với thành phần tự nhiên gồm chất xơ psyllium và cao lá sena sẽ bổ sung chất xơ,có tác dụng nhuận tràng & thanh lọc đại tràng, phòng chống táo bón hữu hiệu cho những trường hợp táo bón lâu ngày, táo bón mãn tính. Uống 2 viên Rotulax F vào buổi tối, đến sáng là có thể đi tiêu nhẹ nhàng và sạch bụng.

Những ý kiến đánh giá khách quan của khách hàng đã từng sử dụng qua các sản phẩm do Satapharm cung cấp.

Trước đây tôi hay bị rụng tóc, tình cờ biết đến sản phẩm dầu gội đầu tinh dầu bưởi do Satapharm cung cấp nên đã dùng thử, và rất hài lòng về độ hiệu quả, tóc chắc khoẻ hơn và giảm hẳn tình trạng rụng tóc so với trước đây.

Diễn Viên Cao Thái Hà

Các sản phẩm do Satapharm cung cấp rất chất lượng, tôi đã dùng và cảm thấy rất hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục tin dùng các sản phẩm và giới thiệu cho người nhà, bạn bè tôi cùng sử dụng. Chúc các bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Hữu Hà - Quận 9

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH SATA PHARM - Design by i-web.vn