Chào mừng bạn đến với website satapharm.vn

Chị Trần thị Hồng T. (ngụ tại Đặng văn Ngữ, Phú Nhuận) là quản lý cấp cao của một công ty nước ngoài tại TP.HCM. Chị thường xuyên đi công tác trong nước hoặc nước ngoài. 

Những lần đi xa nhà chị hay bị táo bón rất bất tiện. Chị kể có lần đi công tác ở nước ngoài chị bị táo bón nặng đến nỗi phải ngâm hậu môn vào nước ấm, rồi cố gắng banh rộng hậu môn để móc ra. Chị nói "thật là khổ sở không kể xiết". 

Do táo bón là bệnh khá tế nhị nên chị ngại đi đến bác sĩ để khám, chị đã tư vấn với Dược sĩ và được khuyên dùng thêm chất xơ Psyllium hàng ngày để vừa phòng ngừa và điều trị táo bón. Đến nay, trong hành lý đi công tác của chị luôn có lọ chất xơ Rotulax F giúp chị tránh những bất tiện của chứng bệnh hay gặp ở những người thường xuyên đi công tác như chị.

điều trị táo bón

Rotulax F với thành phần tự nhiên gồm chất xơ psyllium và cao lá sena nhằm bổ sung chất xơ,có tác dụng nhuận tràng & thanh lọc đại tràng, phòng chống táo bón hữu hiệu cho những trường hợp táo bón lâu ngày, táo bón mãn tính. Uống 2 viên Rotulax F vào buổi tối, đến sáng là có thể đi tiêu nhẹ nhàng và sạch bụng.

Những ý kiến đánh giá khách quan của khách hàng đã từng sử dụng qua các sản phẩm do Satapharm cung cấp.

Trước đây tôi hay bị rụng tóc, tình cờ biết đến sản phẩm dầu gội đầu tinh dầu bưởi do Satapharm cung cấp nên đã dùng thử, và rất hài lòng về độ hiệu quả, tóc chắc khoẻ hơn và giảm hẳn tình trạng rụng tóc so với trước đây.

Diễn Viên Cao Thái Hà

Các sản phẩm do Satapharm cung cấp rất chất lượng, tôi đã dùng và cảm thấy rất hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục tin dùng các sản phẩm và giới thiệu cho người nhà, bạn bè tôi cùng sử dụng. Chúc các bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Hữu Hà - Quận 9

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH SATA PHARM - Design by i-web.vn